CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

1. Điều kiện đăng kí tài khoản trên Muaxebanxe.vn

  • Tài khoản chưa có ai quản lý
  • Đơn vị được đăng ký trong tài khoản phải là cá nhân hoặc tổ chức tham gia hoạt động mua bán xe hơi một cách hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Người quản lý tài khoản phải chứng minh được tính xác thực cũng như mối liên hệ với người quản lý đó.
  • Có tài khoản trên Muaxebanxe.vn và đăng tin theo quy định của chương trình khuyến mãi (nếu có)

2. Quyền lợi của tài khoản đăng kí

  • Được tạo tài khoản miễn phí với các chức năng giới thiệu đại lý, xe , quản lý tin rao, ngân sách, cùng nhiều tiện ích khác…
  • Được đưa vào danh sách các tin hiển thị trên Muaxebanxe.vn

3. Quy định đăng tin

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch xe ngày càng gia tăng của Quý vị, Muaxebanxe.vn không giới hạn số tin rao Quý vị có thể đăng trên website chúng tôi và không yêu cầu đăng ký thành viên trước khi đăng tin rao. Tuy nhiên, khi đăng tin trênMuaxebanxe.vn, Quý vị vui lòng lưu ý một số điểm sau:

1. Người đăng hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của nội dung do mình đăng lên Muaxebanxe.vn.

2. Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, chỉ viết hoa danh từ riêng và đầu câu.

3. Tin đăng không chứa các nội dung bên ngoài việc mua bán xe.

4. Mỗi tin đăng chỉ được rao bán 1 xe.

5. Nội dung tin đăng phải đúng sự thật, đầy đủ thông tin về chiếc xe cần bán, thông tin nhất quán, xe được đăng bán phải trong trạng thái còn giao dịch.

6. Hình ảnh trong tin đăng phải chính xác với hình ảnh thực tế của xe. Không chèn thêm link của bất kỳ website nào khác.

7. Không đăng tin trùng với tin đang hiển thị.

8. Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của Muaxebanxe.vn. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy chuẩn và từ chối đăng các tin không hợp lệ theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:

  • Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung bằng 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.
  • Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của Muaxebanxe.vn

Mọi thắc mắc về vấn đề đăng tin và quản lý tài khoản, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Muaxebanxe.vn để được tư vấn và giải đáp.