Cảm giác mới lạ từ sự thoải mái của Isuzu Mu-X 2016

Nội thất Isuzu Mu-X phiên bản 2016 được đánh giá là rất hoàn hảo bởi nó được trang bị với hệ thống công nghệ thông minh kết hợp với tiện nghi thoải mái và giải trí đẳng cấp. Isuzu Mu-X ngày càng được nâng cấp cao lên đã đem đến cho khách hàng những cảm giác thoải mái mà mới lạ.

1. Isuzu Mu-X 2016 được trang bị hệ thống công nghệ thông minh

Để chạy theo thế giới công nghệ như hiện nay, Isuzu Mu-X 2016 được trang bị toàn bộ hệ thống công nghệ thông minh như hệ thống đóng/mở cửa thông minh tích hợp tính năng chống chộm, vô lăng được bọc da tích hợp hệ thống điều khiển hành trình và điều kiện âm thanh, điện thoại rảnh tay.

 

Dễ dàng khởi động/tắt hệ thống chỉ với một lần nhấn vào nút Engine Start/Stop.

Ngoài ra, bảng táp nô Mu-X còn được hãng Isuzu trang bị đồng hồ với màn hình hiển thị đa thông tin và chức năng nhắc bảo dưỡng.

2. Tiện nghi thoải mái cùng Isuzu Mu-X 2016

Phiên bản Isuzu Mu-X 2016 được trang bị rất nhiều tiện nghi khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái. Với khoảng không gian chứa hành lý rộng rãi với tổng chiều dài lên tới 1858 mm kết hợp với hàng ghế thứ hai được thiết kế gập thông minh giúp điều chỉnh độ nghiêng linh hoạt đem đến cho người dùng một cảm giác thoải mái tối đa.

Ghế lái được bọc da và chỉnh điện 6 hướng thường chỉ xuất hiện ở những dòng xe cao cấp nhưng giờ đây đã được trang bị trên chiếc xe ô tô Isuzu Mu-X 2016.

Ngoài ra, Mu-X còn được trang bị hệ thống điều hòa tự động làm mát cực nhanh mang đến một bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Tin tức liên quan

Toyota Yaris Ativ mới ra mắt, giá từ 320 triệu đồng

Mẫu xe Toyota Yaris Ativ đã trình làng tại thị trường ô tô Thái Lan, với giá dao động từ 469.000

3. Isuzu Mu-X 2016 - Hệ thống giải trí đẳng cấp

Hệ thống giải trí Isuzu Mu-X được trang bị với màn hình DVD cảm ứng 7 inch kết hợp với Apple CarPlay/Android Auto, thiết bị  đường VietMap, đẳng cấp hơn với màn hình LCD 10.2 inch ốp trần ở hàng ghế thứ 2 cùng hệ thống 6 loa mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

 

Hơn nữa, trên xe ô tô Mu-X 2016 còn được trang bị 30 ngăn để tài liệu và đồ vật rất tiện dụng.

Với một không gian nội thất thoải mái và mới lạ như Isuzu Mu-X 2016 đã đem lại, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về đánh giá xe ô tô Isuzu Mu-X 2016 trên hệ thống mua bán xe để có thể hiểu và biết nhiều hơn về nó.

Ngoài ra, trên hệ thống mua bán xe của chúng tôi còn cung cấp một số mẫu xe ô tô SUV thuộc các hãng khác nhau để mọi người tham khảo như: Ford Ranger, Suzuki VitaraSsangyong Korando, Toyota Land Cruiser, Nissan X-trail, Honda CR-V, Mitsubishi Parejo Sport, ...

Đàm Thủy tổng hợp (Isuzu Việt Nam)