Ford Everest 2016 - khám phá động cơ vận hành của hãng Ford

Được sinh là một dòng xe SUV kết hợp với một động cơ mạnh mẽ, Ford Everest 2016 đã sẵn sàng chinh phục toàn bộ những địa hình khắc nghiệt và hiểm trở. Hơn nữa, bên trong chiếc xe còn được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ những người ngồi trên xe.

1. Ford Everest 2016 - Vận hành mạnh mẽ

Được thiết kế để chinh phục những địa hình khắc nghiệt và những chướng ngại vật bất ngờ, Everest mới luôn mạnh mẽ và luôn sẵn sàng, giúp bạn khám phá thế giới xung quanh sau mọi cung đường.

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian của Everest giúp bạn chinh phục mọi con đường, dù đường nhựa hay đường mòn, chỉ bằng một núm xoay. Hệ thống kiểm soát địa hình cho phép bạn chuyển chế độ vận hành ngay khi xe đang di chuyển để tối ưu hóa lực kéo và sự cân bằng giúp duy trì khả năng kiểm soát.

Khi vận hành trên những bề mặt dễ trơn trượt như tuyết, bùn, hay cỏ, Ford Everest sẽ duy trì vòng tua máy ở mức thấp để kiểm soát tốt hơn, trong khi hệ thống phanh ABS tiên tiến và kiểm soát lực kéo sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bánh xe bị trượt.

Sức kéo được truyền đi liên tục, độ nhạy chân ga được tăng cường và bánh xe có thể quay tít để duy trì đà cần thiết giúp xe vượt qua địa hình cát.

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ làm việc ở số 1 để kiểm soát tốt hơn, đồng thời phát huy tối đa phanh ABS và lực kéo giúp người lái làm chủ địa hình cực khắc nghiệt này.

Tin tức liên quan

Toyota Yaris Ativ mới ra mắt, giá từ 320 triệu đồng

Mẫu xe Toyota Yaris Ativ đã trình làng tại thị trường ô tô Thái Lan, với giá dao động từ 469.000

2. Ford Everest 2016 - An toàn trên mọi cung đường

Những con dốc đứng luôn là chuyện đơn giản đối với Everest. Hệ thống kiểm soát xuống dốc sử dụng hệ thống phanh giúp bạn đổ dốc an toàn với tốc độ ổn định. Hãy giữ chắc tay lái và Everest sẽ đảm nhiệm những phần việc còn lại. Khi lên dốc, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc sẽ loại bỏ nguy cơ xe bị tụt lùi về phía sau. Khi buông chân khỏi bàn đạp phanh, hệ thống sẽ giữ phanh trong vài giây, đủ để bạn chuyển sang bàn đạp ga và lướt êm.

Khả năng bảo vệ là chìa khóa tạo nên sự an tâm của bạn. Các túi khi bên trong Everest tạo thành một mạng lưới bảo vệ với túi khí phía trước dành cho lái xe và hành khách với các túi khí bên sườn xe. Các túi khí rèm bảo vệ hành khác cả phía trước và phía sau. Thậm chí còn có cả túi khí bảo vệ đầu gối người lái.

Lấy cảm hứng từ những loại tai nghe triệt tiêu tiếng ồn nổi tiếng, Hệ thống triệt tiêu tiếng ồn chủ động của Ford Everest 2016 sử dụng 3 micro có độ nhạy cao để xác định và đo tiếng ồn của động cơ, sau đó triệt tiêu bằng cách phát ra sóng âm đối nghịch.

Với một khả năng vận hành mạnh mẽ mà Ford Everest 2016 đã đem lại, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá xe Ford Everest 2016 để có thể hiểu chi tiết hơn về nó.

Hơn nữa, Ford Everest còn đang được phân phối trên thị trường ô tô Việt Nam với 3 phiên bản và 3 giá tiền khác nhau:

- Giá xe Ford Everest Titanium AT 3.2L 4x4: 1.936.000.000 đồng.

- Giá xe Ford Everest Titanium 4x2 AT: 1.329.000.000 đồng.

- Giá xe Ford Everest Trend 2.2L 4x2 AT: 1.249.000.000 đồng.

Ngoài ra, trên hệ thống mua bán xe còn cung cấp một số mẫu xe ô tô giá rẻ thuộc hãng Ford như: Ford Ranger, Ford Focus, Ford Escape, Ford Ecosport, Ford Fiesta,...

Đàm Thủy tổng hợp (Ford Việt Nam)