Khả năng vận hành và hệ thống an toàn của Isuzu Mu-X 2016

Với khả năng vận hành êm ái kết hợp với hệ thống an toàn tối ưu đã tạo nên một chiếc xe ô tô Isuzu Mu-X 2016 vô cùng hoàn hảo.

1. Isuzu Mu-X 2016 - Khả năng vận hành linh hoạt, êm ái

Phiên bản Isuzu Mu-X 2016 gồm có 2 loại động cơ chạy bằng dầu bao gồm: Phiên bản động cơ dung tích 2.5L sản sinh công suất 136 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 320Nm và phiên bản động cơ dung tích 3.0L sản sinh 163 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 380Nm. Khi được bán ra thị trường, Isuzu MU-X nhập khẩu từ Thái Lan sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport.

Ngoài ra, Isuzu Mu-X 2016 còn được trang bị hệ thống treo hiện đại giúp cho việc xử lý hành trình một cách tối ưu, nâng cao độ êm ái và ổn định của xe ô tô khi vận hành.

Video mô phỏng hệ thống treo hiện đại của Isuzu Mu-X 2016

Tin tức liên quan

Toyota Yaris Ativ mới ra mắt, giá từ 320 triệu đồng

Mẫu xe Toyota Yaris Ativ đã trình làng tại thị trường ô tô Thái Lan, với giá dao động từ 469.000

2. Isuzu Mu-X 2016 - Hệ thống an toàn tối ưu

Người dùng luôn cảm nhận được sự an tâm khác biệt từ những hệ thống an toàn tối ưu mà Isuzu Mu-X 2016 đem lại cả về hệ thống an toàn chủ động và hệ thống an toàn bị động.

- Với hệ thống an toàn chủ động như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bố phanh điện tử, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống cân bằng điện tử,...
giúp cho người dùng an toàn hơn mỗi khi phanh gấp.

Ngoài ra, Mu-X 2016 còn được Isuzu trang bị camera chiếu hậu giúp cho việc lùi xe trở nên an toàn hơn.

- Hệ thống an toàn bị động được trang bị với kết cấu khung xe và khung gầm vững chắc, hệ thống 2 túi khí phía trước và hệ thống dây đai an toàn 3 điểm giúp cho mọi hành khách vẫn được an toàn mỗi khi có vụ va chạm xảy ra.

Với sự kết hợp đó đã giúp người dùng tin tưởng hơn về độ an toàn của Isuzu Mu-X. Hơn nữa, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về đánh giá xe ô tô Isuzu Mu-X 2016 trên hệ thống mua bán xe để có thể hiểu và biết nhiều hơn về nó.

Ngoài ra, trên hệ thống mua bán xe của chúng tôi còn cung cấp một số mẫu xe ô tô SUV thuộc các hãng khác nhau để mọi người tham khảo như: Ford Ranger, Suzuki VitaraSsangyong Korando, Toyota Land Cruiser, Nissan X-trail, Honda CR-V, Mitsubishi Parejo Sport, ...

Đàm Thủy tổng hợp (Isuzu Việt Nam)