Nội thất chiếc xe Chevrolet Spark 2016 có gì mới?

Tuy chiếc xe Chevrolet Spark 2016 được thiết kế với một kích cỡ nhỏ gọn nhưng bên trong nội thất chiếc xe này lại được Chevrolet thiết kế với nhiều điểm nổi bật về không gian bên trong xe thoáng và hợp lý hơn. Hơn nữa, còn được trang bị khá đầy đủ những tiện nghi cao cấp. Chính vì vậy, Spark ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

1. Không gian nội thất Chevrolet Spark 2016

Nội thất của Chevrolet Spark 2016 thế hệ mới được trang bị bảng táp-lô  hoàn toàn mới cùng màn hình giải trí LCD ở trung tâm. So với những phiên bản cũ, Chevrolet Spark phiên bản mới sở hữu cụm đồng hồ mới và lớn hơn thay vì cụm đồng hồ theo phong cách môtô trước đây.

Ngoài ra, điểm nhấn trong nội thất của Chevrolet Spark 2016 là màn hình trung tâm dành cho hệ thống thông tin giải trí được bao bọc bằng viền màu đen Piano.

Thiết kế nội thất của Chevrolet Spark 2016 khá tinh tế và được trang bị bằng chất liệu nội thất cao cấp. Mặc dù chiều cao của bị giảm xuống nhưng các nhà thiết kế của Chevrolet đã điều chỉnh phần ghế ngồi phù hợp để giúp xe vẫn giữ được trần xe thoáng đãng như các thế hệ trước.

Khoang hành lý không quá hạn hẹp như mọi người vẫn nghĩ về về những chiếc xe nằm trong phân khúc cỡ nhỏ. Người dùng hoàn toàn yên tâm rằng khoang hành lý của Chevrolet Spark 2016 đủ rộng cho nhu cầu mua sắm cuối ngày hay các chuyến đi ngắn ngày.

Tin tức liên quan

Toyota Yaris Ativ mới ra mắt, giá từ 320 triệu đồng

Mẫu xe Toyota Yaris Ativ đã trình làng tại thị trường ô tô Thái Lan, với giá dao động từ 469.000

2. Tiện nghi nội thất Chevrolet Spark 2016

Chevrolet Spark sở hữu cho mình một hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới nhất. Theo nhà sản xuất, hệ thống này có thể hỗ trợ thực hiện cuộc gọi, tra cứu danh bạ, thưởng thức những bài hát yêu thích, xem DVD/Mp4 cũng như quản lý các tính năng khác một cách thuận tiện và dễ dàng.

Hệ thống giải trí tiện ích giúp bạn ngân nga theo giai điệu mình yêu thích mọi lúc: Đối với phiên bản LT được trang bị hệ thống 4 loa, radio, cổng kết nối AUX, CD/MP3, cổng kết nối USB. Phiên bản Chevrolet Spark LS: Radio, cổng kết nối AUX, hệ thống 2 loa.

Với một nội thất được thiết kế với một không gian rộng rãi kết hợp với đầy đủ những tiện nghi mà Chevrolet Spark 2016 đã đem lại, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá xe Chevrolet Spark 2016 để có thể hiểu chi tiết hơn về nó.

Hơn nữa, Chevrolet Spark 2016 đang được phân phối trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay với 3 phiên bản khác nhau và ứng với mỗi phiên bản là một giá tiền khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo:

- Giá xe ô tô Spark LTZ 1.0 AT: 392.000.000 VNĐ.

- Giá xe ô tô Spark LT 1.2 MT: 359.000.000 VNĐ.

- Giá xe ô tô Spark LS 1.2 MT: 339.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, trên hệ thống mua bán xe còn cung cấp một số mẫu xe ô tô giá rẻ thuộc hãng Chevrolet như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Captiva, Chevrolet Aveo, Chevrolet Lacetti,....

Đàm Thủy tổng hợp (Chevrolet Việt Nam)