Nội thất Mitsubishi Triton 2016 - Cảm nhận sự thoải mái trên mọi hành trình

Nội thất Mitsubishi Triton 2016 mang đến cho người dùng một cảm giác vô cùng thoải mái qua sự trải nghiệm J-Line chỉ có thể Triton mới đem lại được. Ngoài ra, một phần do sự kế thừa toàn bộ những ưu điểm của các phiên bản trước kết hợp với những nâng cấp cải tiến mới đã tạo lên một Mitsubishi Triton phiên bản mới nhất quá hoàn hảo.

1. Bảng táp lô xe ô tô Mitsubishi Triton 2016

Bảng táp lô của Triton được thiết kế với các cụm hệ thống điều khiển theo phong cách đơn giản và hiện đại mà rất tiện dụng cho người sử dụng. Các cửa gió điều hòa trên xe ô tô được thiết kế khá lớn giúp cho việc làm mát toàn bộ không gian cabin xe. Hơn nữa, bảng táp lô còn được trang bị thêm hệ thống điều hòa và hệ thống giải trí.

2. Hệ thống giải trí và các tiện nghi trên xe ô tô Mitsubishi Triton 2016

- Hệ thống nghe nhìn

Phiên bản Mitsubishi Triton 2016 được trang bị với nhiều tiện nghi hơn so với những đối thủ trong cùng phân khúc. Ở xe ô tô phiên bản Mitsubishi Triton 2016 số sàn 4x2 được trang bị hệ thống giải trí cơ bản với đầu đĩa CD, hệ thống âm thanh 2 loa, các cổng kết nối AUX/USB,.... Phiên bản Triton 2016 hộp số tự động được trang bị thêm hệ thống kết nối Bluetooth kết hợp cùng hệ thống âm thanh 4 loa.

- Hệ thống điều hòa

Hai phiên bản dẫn động 1 cầu được trang bị điều hòa chỉnh cơ, phiên bản dẫn động 2 cầu hộp số sàn 4x4MT trang bị điều hòa tự động. Phiên bản cao cấp nhất dẫn động 2 cầu hộp số tự động 4x4AT trang bị hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập.

- Đèn nội thất

Trên trần xe được bố trí đèn rất thuận tiện giúp cho việc chiếu sáng toàn bộ khoảng không gian cabin  và cả hai hàng ghế trong khi trời tối

- Đồng hồ lái

Trong nội thất Mitsubishi Triton được trang bị màn hình trung tâm đa thông tin được hiển thị với dạng đen trắng và hiển thị đồng hồ báo xăng, nhiệt độ. So với các đối thủ trong cùng phân khúc như Ford Ranger, Nissan Navara thì bảng đồng hồ lái được thiết kế với kiểu dáng đơn giản hơn với hai cụm đồng hồ vòng tua máy và đồng hồ tốc độ được bố trí riêng biệt nhau.

3. Vô lăng xe ô tô Mitsubishi Triton 2016

Phiên bản xe ô tô Triton số tự động được trang bị vô-lăng  bọc da 3 chấu, tích hợp các nút bấm điều khiển hệ thống giải trí. Điểm nổi bật hơn là phiên bản này còn được trang bị thêm lẫy chuyển số trên vô-lăng giúp cho việc hỗ trợ việc đi đèo dốc, vượt xe khác được thuận tiện. Phiên bản xe ô tô số sàn trang bị vô-lăng 3 chấu bọc da.

4. Ghế ngồi xe ô tô Mitsubishi Triton 2016

Ghế Mitsubishi Triton 2016 được thiết kế theo hướng mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Ghế xe bọc da, ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng được trang bị cho phiên bản xe ô tô hộp số tự động, còn phiên bản hộp số sàn trang bị ghế chất liệu nỉ cao cấp với ghế lái điều chỉnh tay 8 hướng.

Tin tức liên quan

Toyota Yaris Ativ mới ra mắt, giá từ 320 triệu đồng

Mẫu xe Toyota Yaris Ativ đã trình làng tại thị trường ô tô Thái Lan, với giá dao động từ 469.000

Điểm nổi bật của Mitsubishi Triton 2016 là hàng ghế sau được thiết kế theo kiểu dáng hướng đến nhu cầu sử dụng cho gia đình trong hàng ngày. Với khoảng không gian để chân thoải mái, lưng ghế có độ ngã lớn sẽ giúp những người ngồi ở hàng ghế này không quá mệt mỏi khi phải ngồi nhiều trên xe. Triton 2016 cũng là số ít các mẫu xe bán tải trang bị tựa đầu ở cả 3 vị trí ngồi cùng gác tay có hộc để ly.

5. Cửa xe ô tô Mitsubishi Triton 2016

Cửa xe Triton 2016 được thiết kế với những đường nét màu sắc hài hòa kết hợp với thiết kế cabin xe, các vị trí gác tay được bố trí hợp lý mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Trên cả 4 cửa xe đều có các hộc đồ nhỏ, tay nắm cửa trong mạ crôm.

Với một nội thất thoải mái mà Mitsubishi Triton 2016 đã đem lại, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về đánh giá tổng quan xe ô tô Mitsubishi Triton 2016 trên hệ thống mua bán xe để có thể hiểu hơn về nó.

Ngoài ra, trên hệ thống mua bán xe của chúng tôi còn cung cấp một số mẫu xe ô tô giá rẻ chính hãng thuộc hãng Mitsubishi để mọi người tham khảo như: Mitsubishi Mirage, Mitsibishi GrandisMitsubishi Jolie, Mitsubishi Outlander Sport, Mitsubishi Pajero,...

Đàm Thủy tổng hợp (Mitsubishi Việt Nam)