Ssangyong Tivoli 2016 - Nội thất sang trọng đầy tiện nghi

Ssangyong Tivoli 2016 đã xuất hiện tại thị trường ô tô Việt Nam với nhiều cải tiến mới. Đặc biệt, nội thất Ssangyong Tivoli 2016 đi kèm với những trang bị hiện đại là sự thiết kế sang trọng và tính năng an toàn vượt trội.

1. Nội thất sang trọng cùng Ssangyong Tivoli 2016

Sự sang trọng bên trong xe ô tô Ssangyong Tivoli 2016 được thể hiện qua những tiện nghi như vô-lăng 3 chấu tích hợp phím chức năng được mạ crôm sáng, ghế bọc da, điều hòa hai vùng độc lập, màn hình giải trí ở trung tâm kích thước 7 inch và có kết nối với smartphone, camera lùi, kết nối MP3.

So với đối thủ Ford Ecosport, Tivoli vượt trội hoàn hơn hẳn vì nó được trang bị hệ thống cửa sổ trời.

Ngoài ra, Tivoli 2016 còn được trang bị thêm một số thiết bị hiện đại khác như khởi động nút bấm, gương kính chỉnh điện, đèn xi-nhan tích hợp gương chiếu hậu, sấy ghế, sưởi ấm vô-lăng, gương tự gập, ghế lái và phụ chỉnh điện.

Ngoài ra, trong chiếc xe Tivoli 2016 có nhiều không gian chứa đồ và cho phép người lái cũng như hành khách dễ dàng kết nối các thiết bị IT của họ

2. An toàn vượt trội cùng Ssangyong Tivoli 2016

Ssangyong Tivoli 2016 còn là chiếc xe sở hữu tính năng an toàn vượt trội với trang bị hệ thống 7 túi khí dành cho mọi người ngồi trên xe từ người lái cho đến hành khách kết hợp với dây đai an toàn có chức năng tự động căng đai. Hệ thống giúp giảm thiểu tối đa mức độ chấn thương của người ngồi trong xe.

Mẫu xe Ssangyong Tivoli đã đáp ứng tiêu chuẩn hệ thống an toàn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh EBD, và hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống ổn định thân xe điện tử ESP,... Tất cả đều đem lại cảm giác yên tâm hơn về tính năng an toàn của chiếc Ssangyong Tivoli 2016 này.

Với một nội thất sang trọng và tính năng an toàn vượt trội mà Ssangyong Tivoli 2016 đã đem lại, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về chi tiết đánh giá xe Ssangyong Tivoli 2016 trên hệ thống mua bán xe để có thể hiểu hơn về nó.

Ngoài ra, trên hệ thống mua bán xe còn cung cấp cho các bạn tham khảo thêm về một số mẫu xe SUV chính hãng giá rẻ thuộc các hãng khác nhau như: Ssangyong Korando, Toyota Land Cruiser, Suzuki Grand Vitara, Mazda CX9, Nissan X-trail, Kia Sorento,..

Đàm Thủy tổng hợp (Ssangyong Việt Nam)