Volvo dự kiến sản xuất phiên bản mới "XC40 "

Volvo đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua của bước tiếp theo của mình vào thị trường xe nhỏ với hình ảnh của XC40 mới.

Chính thức mang tên 'XC40 ' SUV và sedan nhỏ gọn này là một sự thay thế cho chiếc sedan S40 không nhìn thấy kể từ khi sự xuất hiện của thế hệ V40 trong năm 2013.

Volvo không nói rõ thời gian sẽ bắt đầu sản xuất những chiếc xe đầu tiên, nhưng kế hoạch cho các mô hình đầu tiên ra mắt vào năm tới trước khi đến thị trường Úc dự kiến ​​vào đầu năm 2018.

Một 'XC40'  sẽ cạnh tranh với các dòng xe của các hãng khác như Q3 Audi , BMW X1 và Mercedes-Benz GLA , trong khi chiếc sedan sẽ biến mất trên thị trường như Audi A3 sedan và Mercedes-Benz CLA .

Volvo "XC40" sedan

Volvo hứa hẹn rằng  XC40 sedan sẽ được cung cấp với đầy đủ các dịch vụ kết nối sáng tạo, cùng với những gì họ cho  là "gói tiêu chuẩn tiên tiến nhất thế giới của các tính năng an toàn".

 

"XC40" sedan được chế tạo đặc biệt giúp cho chiếc xe nhỏ hơn, và thiết kế để có thể áp dụng các công nghệ an toàn và kết nối tiên tiến tương tự mà đã hiện diện trên các mô hình dòng flagship 90 của thương hiệu , XC90 và S90.

Phiên bản sản xuất mới  này - Volvo Drive-E với 3 xi-lanh, 4 xi-lanh, xăng và động cơ diesel .


Volvo  "XC40" SUV

Các thiết lập T8 sử dụng một động cơ đốt trong để cấp năng lượng cho trục trước, trong khi động cơ điện cung cấp năng lượng phía sau với năng lượng lấy từ một bình acquy của pin được gắn bên dưới trung tâm của xe.

Volvo cũng đã khẳng định toàn cầu Dòng xe nhỏ mới cũng sẽ có một pin xe điện thuần túy, dù cho  đó sẽ là một phần của XC40 sedan và SUV , hoặc một mô hình độc lập khác.

"XC40" sắp tới của Volvo là điều cần thiết với mục tiêu trung hạn của thương hiệu và việc đạt được một mục tiêu bán hàng toàn cầu từ từ 503.000 chiếc năm ngoái lên 800.000 chiếc.

Tin tức liên quan

Toyota Yaris Ativ mới ra mắt, giá từ 320 triệu đồng

Mẫu xe Toyota Yaris Ativ đã trình làng tại thị trường ô tô Thái Lan, với giá dao động từ 469.000

Trung Pham (carsguide)