Các hãng xe ôtô giảm giá 'mạnh', Toyota buộc phải vào cuộc

Thị trường ô tô Việt Nam chưa bao giờ xuất hiện cảnh tượng các hãng xe hơi nổi tiếng đua nhau giảm giá khốc liệt đến như vậy. Đặc biệt phải kể đến các mẫu xe lắp ráp trong nước là ViosAltis lên tới 49 triệu đồng.

Cụ thể, Toyota sẽ hỗ trợ tiền mặt lên tới 40 triệu đồng cho các mẫu sedan hạng C - Altis và 30 triệu đồng chiếc xe nhỏ Vios, kèm theo đó là điều khoản là khách hàng phải hoàn thành việc thanh toán mua xe trước ngày 31/8/2017. Trong khi đó mẫu MPV - Innova cũng được tặng gói bảo hiểm thân vỏ trong 1 năm (tương đương khoảng 11 triệu đồng), tuy nhiên chương trình này không áp dụng cho khách hàng mua lô.

Tin tức liên quan

Thật không thể tin nổi: Xe ôtô giảm giá kịch sàn, người dùng vẫn thờ ơ

Mặc dù các hãng xe ôtô đã liên tục giảm giá mạnh để kích cầu, nhưng người tiê

Lần đầu mua xe SUV, nên chọn xe nào?

Lần đầu tiên mua xe SUV, nhiều khách hàng tỏ ra vẻ bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm trong việc mua bán dòng xe n

Đây là động thái không thể đừng được khi mà các đối thủ khác cùng phân khúc của Toyota như Honda City, Nissan Sunny... đang có những đợt giảm giá, khuyến mại vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng trong 3 tháng gần đây.

Và trên thực tế, chiến dịch này của Toyota chỉ được công bố sau khi chính các đại lí của Toyota đã phải tự mình đưa ra những đợt khuyến mại lớn hơn rất nhiều trong 2 tháng trở lại đây để kêu gọi sự chú ý của khách hàng.

Các mức khuyến mãi mà các đại lý của Toyota tự mình thực hiện trong thời gian qua, đáng chú ý có mẫu Camry được tặng tiền từ 100 - 115 triệu, các phiên bản Innova được tặng khoảng 60 - 70 triệu đồng, Vios được tặng 70 - 80 triệu đồng... (Các mức giảm này tùy thuộc chính sách của từng đại lí khác nhau).

>>> Tham khảo thêm: Chương trình khuyến mãi: Mua Nissan X-trail ngay nhận quà liền tay từ 20-40 triệu đồng.

 Tổng hợp