Giải mã lý do Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio được ưa chuộng?

Cùng thử tìm hiểu lý do Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio được ưa chuộng trên thị trường dòng phân khúc xe sedan.

Trong khi Alfa Romeo Giulia được coi là  sự phục hưng của thương hiệu nổi tiếng Ý. Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio lại được mệnh danh là chiếc sedan nhanh nhất đường đua Nurburgring Nordschleife. Nó tự hào với thành tích thời gian vòng đua 7 phút và 39 giây. Thử tìm hiểu lý do Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio được ưa chuộng trên thị trường dòng phân khúc xe này như vậy?

Chiếc Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio với gói trang bị thể thao với giá bán khoảng 59.000 bảng Anh (tương đương 73.059 Euro). Tại thị trường Đức, thị trường xe hơi mới  nhất ở châu Âu, xe sedan hiệu suất cao nhất có giá khoảng bắt đầu từ 71.800 Euro. Vậy làm thế nào để Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio có thể so sánh với các đối thủ lớn nhất của họ tại các thị trường khác?

BMW M3 cũng được biết đến là chiếc sedan hiệu suất cao, nó có giá từ 72.600 Euro. Đối với Mercedes-AMG C63 S, có giá bán lẻ bắt đầu từ 84.549 Euro. Như vậy, Giulia Quadrifoglio không phải là sedan rẻ nhất trong phân khúc của nó.

Theo tiêu chuẩn, 2016 Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio đi kèm với thiết kế nhiều vật liệu sợi carbon bên trong và ngoài, van thích ứng, lốp cao su Pirelli P Zero Corsa AR phía trước và phía sau, đèn pha bi-xenon với thích ứng ánh sáng phía trước, gạt nước mưa cảm biến, định vị vệ tinh 3D cho các hệ thống thông tin giải trí 8,8 inch. Ngoài ra nó còn cung cấp các tùy chọn thiết yếu như hệ thống  phanh gốm carbon của Brembo và ghế đua sợi carbon Sparco.

Bên cạnh đó, Giulia Quadrifoglio còn được công nhận số điểm 98 % an toàn cho người lái với vòng thử nghiệm va chạm mới nhất theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu Euro NCAP.

Nguồn: Báo Dân Việt

Tin tức liên quan

Thật không thể tin nổi: Xe ôtô giảm giá kịch sàn, người dùng vẫn thờ ơ

Mặc dù các hãng xe ôtô đã liên tục giảm giá mạnh để kích cầu, nhưng người tiê

Lần đầu mua xe SUV, nên chọn xe nào?

Lần đầu tiên mua xe SUV, nhiều khách hàng tỏ ra vẻ bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm trong việc mua bán dòng xe n