Honda City 2017 'cháy hàng' khi giá chỉ còn 300 triệu

Tại thị trường ôtô Ấn Độ, chiếc xe Honda City 2017 được bán với mức giá vô cùng dễ chịu, đang được thu hút mạnh tới người dùng với 5 phiên bản S, SV, X, VX và ZX.

Tại Ấn Độ, Honda City được ra mắt vào tháng 2/2017, gần như cùng thời điểm với một số quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia hay Malaysia. Tuy nhiên, điểm mấu chốt khiến City 2017 ở Ấn Độ đáng chú ý là mức giá niêm yết rất dễ chấp nhận.

Honda Ấn Độ cung cấp cho thị trường những 5 phiên bản City 2017: S, SV, V, VX và ZX. Trong đó bản cấu hình S có giá khởi điểm chỉ 850.000 rupee (tương đương 300 triệu đồng). Khách hàng có thể chọn động cơ diesel i-DTEC 1.5L, kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp. Những trang bị này góp phần tạo nên những phiên bản xe tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp cho người ít tiền lẫn những doanh nghiệp chạy dịch vụ.

Tuy nhiên, còn bất ngờ và đáng mừng hơn nữa khi trong 3 tháng qua có tất cả 25.000 đơn hàng, đó là một con số kỷ lục, 35% khách hàng chọn phiên bản cao cấp nhất City ZX có giá 1,3 triệu rupee (460 triệu đồng). Đây là bản có đầy đủ tính năng nhất: đèn LED toàn bộ, mâm 16 inch, cánh lướt gió đuôi, bên trong nội thất là da bọc cao cấp, màn hình cảm ứng 7 inch, cửa sổ trời chỉnh điện...

Ngoài động cơ diesel kể trên, Honda Ấn Độ trang bị cho những bản City cao cấp máy xăng i-VTEC 1.5L công suất 120 mã lực đi kèm hộp số vô cấp CVT. Nhiều khả năng đây sẽ là bản động cơ được phân phối cho thị trường Việt Nam, tuy nhiên chưa rõ những trang bị tiện ích sẽ tương đồng với City ZX ở Ấn Độ hay sẽ tinh giản bớt.

Hình ảnh chi tiết về Honda City 2017:

Thông tin thêm cho bạn: trên hệ thống mua bán xe còn cung cấp thêm Honda City 2017 tại Việt Nam và một số mẫu xe ôtô giá rẻ thuộc hãng Honda khác như: Honda Civic, Honda Accord, Honda CR-V, Honda Odyssey,... cũng như bảng giá xe Honda mới nhất Việt Nam cho các bạn tham khảo thêm để có thể lựa chọn cho mình được chiếc xe phù hợp nhất.

Tổng hợp