Mẫu xe bán tải Nissan Navara ‘rục rịch’ tăng giá

Dòng xe Nissan Navara được bán lẻ trên thị trường ôtô Việt Nam trong tháng 7 tăng 20 triệu đồng so với tháng 6, nhưng vẫn được bù trừ bởi chiến dịch khuyến mãi.

Cụ thể, trong thông báo mới nhất về giá bán lẻ các mẫu xe của Nissan Việt Nam, thương hiệu xe hơi Nhật Bản đã điều chỉnh giá bán lẻ mẫu Navara VL (4x4 AT)  và Navara EL (4x2 AT) lên lần lượt là 815 triệu và 669 triệu đồng, tăng 20 triệu đồng so với tháng 6. Mức giá này cũng tương tự với 2 phiên bản mới nhất vừa được Nissan Việt Nam giới thiệu là Navara Premium R.

Tuy tăng giá bán lẻ đề xuất của 2 phiên bản Navara kể trên nhưng Nissan lại đang áp dụng chiến dịch khuyến mại cho các mẫu xe bán tải của mình. Phiên bản Navara được ưu đãi nhiều nhất trong tháng 7 này là bản EL với mức ưu đãi tiền mặt lên tới 35 triệu đồng. Hai phiên bản mới vừa ra mắt là Navara VL Premium RNavara EL Premium R cũng có mức ưu đãi tiền mặt là 15 triệu đồng.

Tin tức liên quan

Thật không thể tin nổi: Xe ôtô giảm giá kịch sàn, người dùng vẫn thờ ơ

Mặc dù các hãng xe ôtô đã liên tục giảm giá mạnh để kích cầu, nhưng người tiê

Lần đầu mua xe SUV, nên chọn xe nào?

Lần đầu tiên mua xe SUV, nhiều khách hàng tỏ ra vẻ bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm trong việc mua bán dòng xe n

Mẫu crossover ăn khách nhất của Nissan là X-Trail cũng vẫn duy trì mức ưu đãi từ 20 – 40 triệu đồng cho các phiên bản khác nhau. Phiên bản X-Trail Limited Edition vừa ra mắt cũng nhận được mức ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt trong tháng 7 này. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu sở hữu các mẫu xe Nissan cũng sẽ được ưu đãi từ 5 – 20 triệu đồng.

>>> Tham khảo thêm: Các hãng ôtô nổi tiếng đua nhau tặng tiền cho khách mua xe.

Tổng hợp (Nissan Việt Nam)