Mercedes S63 AMG Cabriolet có công suất 850 mã lực

Hãng độ Đức Brabus nổi tiếng với những sản phẩm độ từ các mẫu xe của Mercedes. Một trong những sản phẩm mới nhất là chiếc S63 AMG Cabriolet độ công suất 850 mã lực.

S63 AMG Cabrio là một trong những xe mui mềm có kiểu dáng thiết kế bắt mắt của Mercedes. Mặc dù vậy, Brabus lại một lần nữa cho thấy sự nhanh nhạy với những sản phẩm của hãng xe Đức khi cho ra bản độ mới, thay đổi ở kiểu dáng và công suất động cơ. 

 Sản phẩm độ mới này có tên gọi Brabus 850 6.0 Cabrio, được phát triển từ chiếc Mercedes - AMG S63 Cabriolet. Nguyên gốc xe mui trần của Mercedes có công suất 577 mã lực. 

 Diện mạo bên ngoài của S63 Cabriolet thay đổi nhẹ ở cản trước, sườn xe. Theo Brabus những thay đổi này giúp xe có tính khí động học tốt hơn. Gói body kit mới cũng có thể gắn được trên những chiếc S65 AMG. Vật liệu chủ yếu để chế tạo gói phụ kiện này là sợi carbon được đánh bóng. 

 Gói body kit bao gồm cản trước, cản sau, hốc hút gió, ốp gương chiếu hậu, khuếch tán gió sau. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt mua thêm bộ vành xe và lốp hiệu suất cao.  

Tuy nhiên thay đổi mạnh mẽ nhất đến từ khối động cơ V8 5.5L, 577 mã lực. Brabus đã thực hiện nhiều thay đổi giúp cỗ máy của xe đạt công suất 850 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.450 Nm. Cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây và có thể tốc độ tối đa giới hạn điện tử 350 km/h. Tốc độ này được giới hạn bởi khả năng chịu tải của lốp xe có hạn. 

 Theo các kỹ sư của Brabus, để đạt các thông số ấn tượng trên, dung tích xi-lanh được nâng từ 5.4L thành 5.9L. Hệ thống tăng áp lớn hơn và hệ thống xả mới được gắn vào động cơ. Ống xả cũng được tinh chỉnh để cho ra những âm thanh ấn tượng hơn.

 Nguồn:News Zing.

Tin tức liên quan

Thật không thể tin nổi: Xe ôtô giảm giá kịch sàn, người dùng vẫn thờ ơ

Mặc dù các hãng xe ôtô đã liên tục giảm giá mạnh để kích cầu, nhưng người tiê

Lần đầu mua xe SUV, nên chọn xe nào?

Lần đầu tiên mua xe SUV, nhiều khách hàng tỏ ra vẻ bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm trong việc mua bán dòng xe n