BMW công bố gói ưu đãi mùa hè 2016

Áp dụng riêng cho khách hàng mua xe BMW trong tháng 6.

Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam hôm nay đã công bố đến các khách hàng về chương trình khuyến mãi mùa hè 2016 áp dụng từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/06/2016. “Chương trình khuyến mãi Hè 2016” nhằm giúp những khách hàng yêu mến thương hiệu hiện thực hóa ước mơ trở thành chủ nhân BMW trong giai đoạn này.


Chương trình ưu đãi được áp dụng trên toàn quốc. Khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp khi mua các dòng xe BMW trong thời điểm này sẽ có cơ hội được nhận:

- 50% phí trước bạ (*)
- 0% lãi suất tháng đầu tiên (**)
- Lãi suất ưu đãi 5,99%/năm (áp dụng cho 6 tháng đầu tiên).

(*) Không áp dụng cho dòng xe Series 1, Series 2 và 320i.
(**) Dành cho 20 khách hàng đầu tiên giải ngân trong tháng từ Dịch vụ tài chính BMW hỗ trợ bởi ngân hàng VIB.

Khởi đầu từ đầu năm đến nay, Euro Auto ra mắt liên tục các sản phẩm mới, điển hình như dòng xe BMW Series 5 phiên bản đặc biệt; xe 7 chỗ BMW Series 2 Gran Tourer hay cặp đôi mang sứ mệnh tương lai BMW 730Li và BMW 750Li; cùng các sự kiện nổi bật liên tục được tổ chức như triển lãm BMW World Vietnam 2016 vừa diễn ra tại Hà Nội. Với sản phẩm đẳng cấp đi kèm đó là chất lượng của dịch vụ hậu mãi liên tục được nâng lên những tầm cao mới thông qua Dịch vụ kiểm tra nhanh chính hãng BMW giúp kiểm tra xe hoàn tất cho khách hàng trong thời gian chưa đầy một trận bóng; hay Dịch vụ hỗ trợ đỗ xe miễn phí trong nội thành Tp.HCM và Hà Nội đã trở thành một đặc quyền riêng cho những ai sở hữu xe BMW.

Nguồn: BMW Việt Nam

Tin tức liên quan

Khuyến mãi sốc: Giảm ngay 230 triệu khi mua Hyundai Santa Fe trong tháng 11

So với các mẫu xe SUV trong cùng phân khúc, đặc biệt phải kể đến

Kia Morning 'tiếp tục hạ giá' để cạnh tranh với Hyundai i10

Mới đây, mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Kia Morning được bán ra th