Honda CR-V giảm giá kỉ lục với 115 triệu đồng

Trong phân khúc mẫu xe SUV, các xe ôtô như Honda CR-V, Nissan X-TrailMazda CX-5 ngày càng cạnh tranh khốc liệt về ưu đãi khuyến mãi giảm giá. Mới đây, hãng Honda đã lập kỷ lục mới là mức giảm giá lên đến 115 triệu đồng so với những xe trong cùng phân khúc.

Trong thời gian từ ngày 15/4 đến 7/6/2017, khi mua xe Honda CR-V, khách hàng thanh toán 100% sẽ nhận được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm gói khuyến mại có giá trị gần 6 triệu đồng là sơn, lắp đặt và cánh lướt gió đuôi xe thể thao.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, giá bán thực tế của Honda CR-V đang thấp hơn giá đề xuất của

Honda Việt Nam tới hơn 100 triệu đồng, cụ thể như sau:

Như vậy, giá xe Honda CR-V đã chạm tới mức thấp nhất trong lịch sử.

Trong những năm gần đây, Honda CR-V liên tiếp bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt về doanh số bán hàng. Từ vị thế kẻ mở đầu phân khúc và từng là một thách thức lớn với Mazda CX-5, Honda CR-V đã phải đưa ra các chương trình ưu đãi khủng để cải thiện tình hình.

Bên cạnh CR-V, giá thực tế của Honda Accord tại đại lý hiện thấp hơn giá niêm yết khoảng 80 triệu đồng, chưa kể phụ kiện khuyến mại trị giá trên dưới 30 triệu đồng. Honda Accord được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, sở hữu công nghệ mới nhất hiện nay là Earth Dreams Technology cùng những trang bị tiện nghi hiện đại. Honda Accord đang có giá đề xuất là khoảng 1,390 tỷ đồng.

Hơn nữa, trên hệ thống mua bán xe còn cung cấp thêm một số mẫu xe ôtô giá rẻ khác như: Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Chevrolet Captiva, Ford Ecosport,... cho các bạn tham khảo thêm.

Tổng hợp