Nissan X-trail giảm giá 'khủng' lên đến 80 triệu đồng

Nissan X-trail là một mẫu xe crossover 7 chỗ được thiết kế lắp ráp ngay trong nước. Mới đây, Nissan đã chính thức đưa ra mức giảm giá lên đến 80 triệu đồng đối với mẫu xe này.

Nissan X-trail được thiết kế với 3 phiên bản, ứng với mỗi phiên bản lại là giá tiền và mức giảm giá khác nhau (bao gồm cả thuế GTGT), cụ thể như sau:

Nissan X-trail là mẫu xe thứ hai của thương hiệu Nhật Bản này được lắp ráp tại Việt Nam (sau Sunny), và đã ra mắt hồi tháng 9/2016 với ba phiên bản: Nissan X-Trail 2.0, X-Trail SL 2.0X-Trail 2.5 SV.

Theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), trong tháng 3/2017 vừa qua, Nissan X-trail đạt doanh số 591 xe, lọt vào top 10 các mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng, vượt qua các những đối thủ trực tiếp đã có mặt tại Việt Nam từ lâu như Honda CR-VMazda CX-5.

Hiện nay, so với những mẫu xe trong cùng phân khúc thì Mazda CX-5 đang thu hút người dùng nhất với mức giá từ 879 đến 990 triệu đồng, tiếp đó là Honda CR-V với mức giá từ 1,008 đến 1,198 tỉ đồng và Hyundai SantaFe với mức giá từ 1,1 đến 1,3 tỉ đồng.

Ngoài ra, trên hệ thống mua bán xe còn cung cấp thêm bài viết về top 5 mẫu xe ôtô giá dưới 500 triệu không nên bỏ qua và một số mẫu xe SUV giá rẻ như: Chevrolet Captiva, Kia Sorento, Mitsubishi Pajero, Toyota Fortuner,... cho các bạn tham khảo thêm.

Tổng hợp