Thông tin khuyến mãi: Honda hỗ trợ phí trước bạ khi mua xe CR-V và Accord

Theo thông tin mới nhất từ hãng Honda, từ ngày 08/06 đến hết ngày 30/06, khách hàng khi mua một trong hai dòng xe CR-V hoặc Accord sẽ được hỗ trợ 50 triệu tiền phí trước bạ.

Chương trình chỉ dành cho khách hàng mua xe Honda CR-VHonda Accord hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại và không áp dụng cho các khách hàng đang tham gia các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.

Ngoài hỗ trợ một phần phí trước bạ là 50 triệu/xe, khách hàng còn được tặng phụ kiện trang trí xe: cánh lướt gió đuôi xe và tiền công sơn, lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng mua Honda CR-V). Khách hàng có thể còn nhận được ưu đãi khác khi mua xe tại các đại lý ôtô Honda trên toàn quốc.

Giới thiệu ở Việt Nam năm 2008, Honda CR-V duy trì vị trí là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc với doanh số tích lũy lên đến hơn 20.000 xe. Kết thúc tháng 5/2017, doanh số của mẫu xe này tăng tới 81% so với tháng trước đó. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, đây là mẫu SUV bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tục từ năm 2013 đến 2016 (thống kê bởi Focus2move.com - Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới).

Honda Accord là mẫu xe cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thuộc phân khúc sedan hạng D. Sở hữu sự nâng tầm của các yếu tố: “Thể thao hiện đại - Hứng khởi khi sử dụng” cùng trái tim là động cơ áp dụng công nghệ Earth Dreams Technology cho khả năng vận hành mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm. Doanh số bán 5 tháng đầu năm 2017 của Honda Accord tăng 68% so với cùng kỳ năm 2016.

Với mong muốn nhiều khách hàng hơn nữa có cơ hội sở hữu và trải nghiệm hai mẫu xe này, từ ngày 08/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, Honda Việt Nam triển khai trương trình hấp dẫn "Khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Honda CR-VHonda Accord”.

Tin tức liên quan

Khuyến mãi sốc: Giảm ngay 230 triệu khi mua Hyundai Santa Fe trong tháng 11

So với các mẫu xe SUV trong cùng phân khúc, đặc biệt phải kể đến

Kia Morning 'tiếp tục hạ giá' để cạnh tranh với Hyundai i10

Mới đây, mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Kia Morning được bán ra th

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:

       1. Thời gian: Từ ngày 08/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017.

       2. Đối tượng khách hàng:

- Khách hàng mua xe Honda CR-VHonda Accord, hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại.

- Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng đang tham gia các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.

       3. Hình thức:

- Hỗ trợ khách hàng một phần lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe.

- Tặng phụ kiện trang trí xe: cánh lướt gió đuôi xe và tiền công sơn, lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng (áp dung cho khách hàng mua Honda CR-V).

- Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua xe tại các Đại lý ôtô Honda trên toàn quốc.

Vui lòng liên hệ hệ thống Đại lý Ôtô Honda hoặc truy cập địa chỉ: http:hondaoto.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

>>> Tham khảo thêm: Một số thông tin khuyến mãi từ các hãng xe ôtô khác.

 Tổng hợp (Honda Việt Nam)