Thông tin khuyến mại: Mua xe Honda, trúng ngay Accord

Kết thúc 5 tháng đầu năm 2017, mảng ô tô của Honda Việt Nam (HVN) đạt doanh số bán 4.668 xe và là một trong hai hãng xe có mức tăng trưởng bán hàng cao nhất trong phân khúc xe du lịch trên toàn thị trường.

Mặc dù vậy, làn sóng giảm giá của tất cả các thương hiệu xe ô tô tại Việt Nam khiến hãng xe tới từ Nhật Bản này cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Đại diện HVN cho biết, từ 1-7 đến ngày 31-7-2017, hãng sẽ triển khai chương trình ưu đãiMua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng, áp dụng cho khách hàng mua xe Honda CR-V, Honda Civic, Honda AccordHonda Odyssey.

Cơ cấu giải thưởng sẽ là 3 chiếc Honda Accord 2.4L (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, trị giá  1,390 triệu đồng/chiếc) dưới hình thức rút thăm ngẫu nhiên. Khách hàng sau khi thanh toán 100% tiền xe sẽ nhận được phiếu rút thăm, điền đầy đủ thông tin và bỏ “phần rút thăm” vào thùng phiếu đặt tại đại lý, đồng thời giữ lại “phần dành cho khách hàng” để đối chiếu khi trúng thưởng.

Tin tức liên quan

Khuyến mãi sốc: Giảm ngay 230 triệu khi mua Hyundai Santa Fe trong tháng 11

So với các mẫu xe SUV trong cùng phân khúc, đặc biệt phải kể đến

Kia Morning 'tiếp tục hạ giá' để cạnh tranh với Hyundai i10

Mới đây, mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Kia Morning được bán ra th

Chương trình rút thăm trúng thưởng diễn ra vào ngày 9-8-2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội và HVN sẽ rút thăm ngẫu nhiên cho 3 miền Bắc, Trung, Nam, mỗi miền 1 giải Honda Accord.

Một số mẫu xe nằm trong chương trình khuyến mại:

 

 >>> Tham khảo thêm: Thông tin khuyến mãi từ các hãng xe ôtô khác.

Tổng hợp (Honda Việt Nam)