Chiếc xe bán tải siêu đẹp của Hyundai nhưng sẽ không được ra mắt trước năm 2020

Hyundai từng hé lộ về mẫu xe bán tải được phát triển từ concept Santa-Cruz hơn một năm trước, nhưng sẽ còn rất lâu nữa chiếc xe mới chính thức được ra mắt.

Xe bán tải (pick-up) đang làm một trong những dòng xe có sức phát triển tốt nhất tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. Toyota, Nissan, Mazda, Ford, Mitsubishi đều có những đại diện trong phân khúc này, thế nhưng một thương hiệu xe nổi tiếng với những chiếc xe tải chuyên dụng là Hyundai, lại chưa có một chiếc xe bán tải nào.

Hồi tháng Giêng năm 2015, sếp của Hyundai Motor tại Mỹ từng chia sẻ về việc đưa ra một dòng xe bán tải. Mẫu xe này thậm chí còn đã được lãnh dạo Hyundai xét duyệt và đợi ngày công bố.

Thế nhưng mãi đến nay, sau hơn 1 năm giới thiệu mẫu concept bán tải cực kỳ đẹp dựa trên mẫu Santa-Cruz, một chiếc pick-up mang thương hiệu Hyundai vẫn còn khá xa vời.

Mới đây, một lãnh đại Hyundai đã tiết lộ thông tin trong nội bộ hãng. Theo đó, công ty mẹ tại Hàn Quốc đã có chỉ đạo về sự thay đổi trong kế hoạch phát triển xe thuơng mại hạng nhẹ. Cụ thể, dự án xe này không bị loại bỏ, nhưng sẽ hoãn lại một thời gian. Con số này chưa thể khẳng định chắc chắn, nhưng ít nhất từ nay đến năm 2020, sẽ không có một chiếc bán tải Hyundai nào được sản xuất.

Concept bán tải Hyunda Santa-Cruz.

Như vậy những người mong chờ vào xe pick-up của Hyundai sẽ còn phải đợi dài. Đây cũng là thời cơ để Ford Ranger hay Toyota Hilux tiếp cận nhiều hơn đến người tiêu dùng trước khi nhu cầu về dòng xe này trở nên bão hoà.

Nguồn: techz

Tin tức liên quan

Bình chọn ngay mẫu xe yêu thích cùng VinFast

Để hiện thực hóa giấc mơ xe Việt, VINFAST muốn được cùng khách hàng chọn ra 02 m

Việt Nam: Giá xe Hyundai Grand i10 đang cao 'ngất ngưởng'

Mặc dù, mẫu xe Hyundai Grand i10 đã được lắp ráp tro

'Choáng ngợp' trước bộ sưu tập xe trăm tỷ của vợ chồng Tuấn Hưng

Nói đến Tuấn Hưng thì không ai không biết đến với một loạt dòng xe sang và đắt tiền. Có th