Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar

Dưới bàn tay hãng độ lừng danh TopCar của Nga, nội thất chiếc Mercedes GLE Coupe bỗng trở nên xa hoa và vô cùng đặc biệt.

Về thiết kế bên ngoài, chiếc xe này đi kèm với một chuyển đổi thân rộng, trong đó bao gồm một cản trước khá hung hăng, cửa hút không khí lớn, tùy chỉnh mui xe, chắn bùn mở rộng, bộ khuếch tán lớn ở phía sau.

Bên trong, TopCar có thể cung cấp cho chủ sở hữu GLE Coupe nhiều sự lựa chọn tùy chỉnh, từ sợi carbon, gỗ, da cá sấu và thậm chí cả dát vàng 24-karat.

Điều đặc biệt là, tất cả những tùy chỉnh mới đều được cung cấp màu sắc đỏ, từ da cá sấu đỏ, gỗ đỏ, sợi carbon đỏ, tay nắm cửa đỏ, ghế ngồi đỏ, vùng kiểm soát khí hậu và giao diện đa phương tiện.

Ngoài ra, khách hàng có thêm lựa chọn khảm thêm vàng 24K cho GLE-class và gói tinh chỉnh động cơ 5,5 lít V8 cho Mercedes-AMG GLE 63 S Coupe, nâng công suất thêm 131 mã lực thành 577 mã lực và mô-men xoắn thêm 158 Nm thành 760 Nm. Hiện tại, Topcar chưa công bố giá cụ thể của gói tinh chỉnh.

TopCar đã từng sử dụng các vật liệu tương tự như trên các loại xe Mercedes trong quá khứ, ví dụ như chiếc G63 AMG này cũng đi kèm với da đỏ và chèn sợi carbon màu đỏ.

Một số hình ảnh nột thất của Mercedes GLE Coupe độ:

Nguồn: Báo Dân Việt

Tin tức liên quan

Bình chọn ngay mẫu xe yêu thích cùng VinFast

Để hiện thực hóa giấc mơ xe Việt, VINFAST muốn được cùng khách hàng chọn ra 02 m

Việt Nam: Giá xe Hyundai Grand i10 đang cao 'ngất ngưởng'

Mặc dù, mẫu xe Hyundai Grand i10 đã được lắp ráp tro

'Choáng ngợp' trước bộ sưu tập xe trăm tỷ của vợ chồng Tuấn Hưng

Nói đến Tuấn Hưng thì không ai không biết đến với một loạt dòng xe sang và đắt tiền. Có th