Video - Ôtô mở cửa bất cẩn làm 4 mẹ con đi xe máy gặp nguy hiểm

Vụ việc xảy ra tại 1 con hẻm nhỏ khi chiếc xe KIA màu đỏ đột ngột dừng đỗ trước cửa nhà, phía sau là 1 người phụ nữ điều khiển xe gắn máy trở 3 người con. Khi xe ô tô dừng đỗ, người phụ nữ đi phía sau đã quan sát và đi chậm, nhưng thật không may mắn khi người ngồi  trong ô tô đột ngột mở cửa xe mà không hề quan sát khiến 4 mẹ con đi xe máy va vào cánh cửa và ngã xuống. Vì đi trong con hẻm nhỏ và giảm tốc độ nên 4 mẹ con may mắn không bị ảnh hưởng đến tính mạng.Đoạn clip khiến dân mạng cực kì phẫn nộ về hành động bất cẩn của người ngồi trong xe ô tô.

- Bạn Thành Vũ viết : " lũ khốn ..! may cho chúng mày gây tai nạn trong hẻm chứ ở ngoài đường lớn thì liệu 3 đứa nhỏ kia còn sống không ''
- Bạn Khánh Anh viết thêm : '' Văn hóa giao thông không có: ẩu, tiện, nhanh chóng, lý do tại nọ tại kia... đến lúc xảy ra chuyện thì trốn chánh trách nhiệm ''
- Bạn Lê Thu : '' Người ta té không lo đỡ người ta mà xuống xe chỉ để xem cái cửa ''
- Bạn Lê Thành Vinh bình luận vui : '' Phi cho nát cánh cửa của nó ra cho nó hết nhìn ''

Hầu hết cư dân mạng khá là bức xúc với hành động và cũng như cách cư xử của người ngồi trong xe ô tô. Đã có rất nhiều trường hợp tai nạn xảy ra khi người ngồi trong ô tô không quan sát trước khi mở cửa xuống xe.
Đây cũng là bài học rút kinh nghiệm cho những người tham gia giao thông trên đường, không được dừng hoặc mở cửa xe đột ngột trước khi quan sát thật kỹ.

Các bạn có thể xem thêm nhiều video hấp dẫn tại đây : http://muaxebanxe.vn/tin-tuc/video/

Nguồn : Youtube