GIỚI THIỆU VỀ MUAXEBANXE

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Muaxebanxe.vn hoạt động như một cầu nối tạo thuận lợi cho quá trình mua, bán xe ô tô mớixe ô tô đã qua sử dụng tất cả các hãng và thương hiệu xe ô tô nổi tiếng như Toyota, BMW, Hyundai, Ford, Kia... cho tất cả các đối tượng người dùng (người mua xe, nhân viên kinh doanh, showroom).

Muaxebanxe.vn đang phát triển để trở thành điểm đến tối ưu, hiệu quả nhất cho bất cứ điều gì liên quan đến ô tô. Chúng tôi sẽ đem đến sự khác biệt về dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng, cung cấp các thông tin cần thiết, chính xác giúp quá trình mua và bán đạt hiệu quả, điều mà các hệ thống chưa làm thực sự tốt:

  1. Công cụ tìm kiếm tối ưu, tiện ích giúp người mua, người bán có thể tìm thấy các xe ôtô cũ, ôtô mới mình mong muốn nhanh nhất, chính xác nhất.
  2. Cung cấp thông tin phong phú về các dòng xe mới của tất cả các thương hiệu xe ôtô phổ biến tại Việt Nam.
  3. Tin tức ôtô cập nhật liên tục tại Việt Nam cũng như quốc tế, trong đó bao gồm thông tin triển lãm, giới thiệu xe, thông tin lái thử và nhiều hơn nữa.
  4. Cung cấp các kinh nghiệm mua ôtô, chẳng hạn như các chi phí cần thiết để mua xe mới hoặc xe đã qua sử dụng, thông tin kỹ thuật và các đánh giá của các chuyên gia về dòng xe bạn đang dự định mua. Từ đó, bạn sẽ có thêm thông tin để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

SỨ MỆNH & MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  1. Muaxebanxe.vn sẽ là một siêu thị ô tô trực tuyến hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện hệ thống phù hợp với nhu cầu thực tế.
  2. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo môi trường mua bán ôtô năng động và hiệu quả đối với khách hàng (người mua, nhân viên kinh doanh ôtô, showroom). Chúng tôi cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến: Tìm kiếm xe nhanh, So sánh xe, Giới thiệu dòng xe mới, Tự động gửi thông tin xe mới đăng bán theo mục tiêu của khách hàng.
  3. Ngoài ra, chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu trở thành nguồn thông tin nổi bật về tin tức ô tô mới nhất, hấp dẫn nhất để giúp cho các thành viên của chúng tôi luôn được cập nhật diễn biến mới nhất, tin tức nổi bật nhất tại Việt Nam cũng như ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tại muaxebanxe.vn, chúng tôi được hướng dẫn bởi ba giá trị cốt lõi:

Đam Mê, Chất Lượng và Cống Hiến.

 Chúng tôi có đam mê về tận dụng công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ thế giới ô tô. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất,uy tín nhất và đội ngũ của chúng tôi là dành riêng để giúp tất cả người dùng tối đa hóa những lợi ích được tạo ra bởi muaxebanxe.vn